BK8 ผู้ร่วมสนับสนุนการขับเคลื่อนสังคมให้ดีขึ้น

หากตั้งคำถามถึงการดำเนินงานของบริษัทผู้ให้บริการด้านความบันเทิง ผ่านเกมออนไลน์อย่าง BK8 จะมีสักกี่รายที่สามารถเดินหน้าได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนพวกเขา ด้วยความตั้งใจที่แน่วแน่ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม พวกเขายินดีที่จะเดินหน้าเผชิญกับปัญหาเหล่านั้นอย่างภาคภูมิ และร่วมแก้ไขปัญหาไปกับทีมงานมากประสบการณ์ จนท้ายที่สุด มันก็ช่วยให้พวกเขาก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในวงการได้อย่างไร้ข้อกังขา

ประวัติอันยาวนานของ BK8 ก่อนที่จะมาเปิดให้บริการในไทยของเราจนติดตลาดในชื่อว่า BK8Thai นั้นพวกเขาต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง บทความของเราในวันนี้ จะเตรียมเนื้อหาทั้งหมดตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แนะนำให้ทุกคนได้รู้อย่างละเอียดมากที่สุด เริ่มกันตั้งแต่ปีแรกสุดของการให้บริการมาจนถึงยุคสมัยปัจจุบัน ที่ทีมงานและบริษัทพยายามรักษาภาพลักษณ์ ร่วมกับการทำความดีในด้านการสนับสนุนมูลนิธิต่าง ๆ เพื่อให้สังคมของเราขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี

ถ้าทุกวันนี้คุณติดตามภาพลักษณ์ BK8 เป็นแบบไหน เราอยากให้ทุกคนปรับความเข้าใจใหม่ ลบล้างภาพเก่าที่ติดอยู่ในใจ ณ ตอนนี้ เพราะตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาในระยะ 2-3 ปี พวกเขาได้กลายเป็นคนใหม่เรียบร้อยแล้ว จากความตั้งใจอย่างแม้จริง ที่จะมอบประสบการณ์ความสนุก ผ่านการบริการเกมออนไลน์อย่างครบครัน เพื่อเอาใจใส่ลูกค้าทุกคนให้ได้รับความพึงพอใจแบบเต็มร้อย และยังสนับสนุนมูลนิธิต่าง ๆ เพื่อยกระดับให้สังคมของเราดีขึ้นไปอีก เอาละลองมาเริ่มทำความรู้จักกับพวกเขากันใหม่ตั้งแต่ตอนนี้เลย

ประวัติความเป็นมาของ BK8 ตลอดเวลาที่ผ่านมา

ความเป็นมาของบริษัท BK8 นั้นเริ่มต้นมาตั้งปี 2015 ที่พวกเขาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในฐานะเว็บผู้ให้บริการเกมออนไลน์ พร้อมมอบความสนุกสนาน ความบันเทิง และรางวัลเล็ก ๆ น้อยถึงมือผู้บริโภคผ่านเกมทั้งหมดที่เขามีให้ได้เข้าร่วม สำหรับรายละเอียดตลอดเวลาที่ผ่านมาจนถึงยุคปัจจุบัน ณ ตอนนี้ มีอะไรเปลี่ยนไป หรือมีอะไรเกิดขึ้นกับพวกเขาบ้างนั้น เราลองมาดูกันหน่อย

2015

เปิดตัว Sport Booking อย่างเป็นทางการ

sportbook bk8

ประกาศเปิดตัว Sport Booking อย่างเป็นทางการ มีหมวดกีฬาให้เลือกมากกว่า 90 รายการ จับคู่ผสมผสานได้ตามความต้องการ แถมยังมีถ่ายทอดสดการแข่งขันให้ดูฟรีอย่างถูกต้องอีกด้วย

2016

ร่วมมือกับผู้ให้บริการเกมออนไลน์ระดับโลก

ร่วมมือกับผู้ให้บริการเกมออนไลน์ระดับโลก Evolution เป็นใบเบิกทางแห่งนวัตกรรมการเล่นเกมออนไลน์ของพวกเขาเลยก็ว่าได้

2017

การมาถึงของ E-Sports

e-sports bk8

การมาถึงของ E-Sports ทำให้ BK8 รีบพัฒนาตัวเอง จนดึงดูดพันธมิตร Esports ให้เข้ามาร่วมกับพวกเขาได้ในที่สุด

2018

เซ็นสัญญากับจอห์น เทอร์รี่

เป็นช่วงเวลาแห่งความก้าวหน้าที่ BK8 สามารถก้าวขึ้นสู่ระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว จากการเซ็นสัญญากับ จอห์น เทอร์รี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของบริษัท และได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนป่ายโฆษณาดิจิทัลอย่างเป็นทางการของลีกสเปนที่ใหญ่ที่สุด

2019

แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ โรบิน ฟาน เพอร์ซี

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่

อีกครั้งที่พวกเขาพัฒนาก้าวกระโดด จากการประกาศแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ โรบิน ฟาน เพอร์ซี นักเตะระดับตำนานที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

2020

เปิดรับสกุลเงิน Crypto currency

crypto bk8

การอัปเดตให้เท่าทันโลก ด้วยโปรแกรมเกี่ยวข้องกับสกุลเงินคริปโตเคอร์เรนซี Crypto bitcoin

2021

ประกาศเปิดตัวพันธมิตรลีกลาลีกา

bk8 laliga sponsorship

ประกาศเปิดตัวพันธมิตรกับทีมฟุตบอลชั้นนำถึง 5 ทีม ได้แก่ บาเลนเซีย , บียาร์เรอัล , แอธเลติก บิลเบา , เอลเช่ และ มายอร์ก้า

และนี่คือเรื่องราวพัฒนาการในแต่ละปีของ BK8 จนมาถึงปัจจุบัน ที่พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ทำให้พวกเขาสามารถเปิดให้บริการเว็บไซต์แบบ Worldwide ได้มากที่สุด หากใครอยากทำความรู้จัก BK8Thai เพิ่มเติม และพร้อมเข้าใช้งาน เราก็พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เราพร้อมดูแลลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งด้วยคติ FIRST

เพื่อแสดงภาพให้เห็นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น BK8 จึงสร้างคติพจน์ของบริษัทขึ้นมา ให้สื่อถึงความต้องการดูแลลูกค้าที่มาเป็นอันดับ 1 ตลอดการ อย่างคำว่า FIRST ในแต่ละตัวย่อที่มีความหมายลึกซึ่ง พอมารวมกันแล้วก็จะกลายเป็นคำที่สื่อสารออกมาได้อย่างตรงใจ ใครไม่เคยเห็นมาก่อน ลองมาทำความเข้าใจไปพร้อมกับเราได้เลย

F-Fast

I-Innovative

R-Rewarding

S-Secure

T-Transparent

  • F-Fast ความเร็ว ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงบริการที่รวดเร็วทันใจอยู่ตลอดเวลา
  • I-Innovative นวัตกรรม นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ เพื่อสร้างความบันเทิงให้ยิ่งใหญ่ขั้นสุด
  • R-Rewarding รางวัล BK8 สัญญาว่าจะนำเสนอรางวัลให้ผู้ใช้บริการทุกคนได้เข้าถึงอย่างคุ้มค่ามากที่สุดเช่นกัน
  • S-Secure ความปลอดภัย ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมใช้งานเว็บไซต์ของ BK8 ทุกคนจะได้รับการดูแลทุกด้านอย่างเคร่งครัด
  • T-Transparent ความโปร่งใส ความซื่อสัตย์ที่ทุกคนสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง เพราะพวกเราทำงานบนพื้นฐานของความจริงใจอยู่แล้ว

เห็นแบบนี้ก็อดที่จะคิดไม่ได้เลยว่าถ้าได้เป็นผู้ใช้งาน เข้าไปสัมผัสความสนุกของเกมออนไลน์บนเว็บ BK8 จะมีความรู้สึกดีขนาดไหน อยากลองทดสอบบริการประทับใจทุกระดับจากคติพจน์ FIRST แบบนี้ ก็เข้าไปลองเล่นกันได้ที่ BK8Thai เลยนะครับ เข้าใช้งานง่าย ภาษาไทยแบบเต็มระบบ 100%

BK8 กับมูลนิธิ We Mind & Kelly Matters

ทีนี้มาถึงใจความสำคัญของการแนะนำ BK8 กันบ้าง จากที่ผ่านมาเราจะเห็นความตั้งใจด้านการมุ่งมั่น เพื่อพัฒนาบริษัทของตนเองอย่างก้าวกระโดด เพราะพวกเขาอยากให้ผู้เข้าใช้งานทุกคน ได้สัมผัสถึงความยอดเยี่ยมอันแสน Perfect อยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเมื่อ 1-2 ปีที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการขับเคลื่อนสังคม ผ่านตัวแทน หรือมูลนิธิที่แสนสำคัญต่าง ๆ ทั่วโลก ทำให้ล่าสุดพวกเขาได้มีการร่วมมือกับองค์กร ไปจนถึงผู้คนที่มีชื่อเสียง สามารถขับเคลื่อนสังคมของเรา ให้ไปในทิศทางได้ดีขึ้นอย่างแน่นอนที่สุด

1. BK8 กับ Kelly Smith

พอเวลาผ่านไปหลังจากการพัฒนาตัวเองของ BK8 เริ่มเข้าที่เข้าทาง ผู้ให้บริการเล็งเห็นว่าสังคมในปัจจุบันของเรา ยังขาดคนที่เข้ามาสนับสนุนการขับเคลื่อนให้ไปในทิศทางที่ถูกต้องอยู่ ด้วยเหตุนี้เองทางบริษัทจึงเสนอเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการเดินหน้าสังคม ให้เกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นมากกว่าที่เป็นในตอนนี้ พวกเขาจึงได้ประกาศจับมือพร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อย่าง Kelly Smith ในปีล่าสุดนี้ เนื่องจากหญิงสาวคนนี้คือนักเตะระดับตำนานจากทีม Lady Arsenal เธอสร้างประวัติศาสตร์เอาไว้มากมายจนใครต่างก็ยกย่อง ที่สำคัญยังเป็นหนึ่งในคนที่มีความต้องการขับเคลื่อนสังคมอย่างแรงกล้า

kelly smith by bk8

เมื่อ BK8 เห็นความตั้งใจของเธอที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลัง พวกเขาจึงพร้อมเสนอตัวเอาเข้าไปสนับสนุนทุกการเดินหน้าของ Kelly Smith เพื่อให้สังคมของพวกเรามีแต่สิ่งดี ๆ มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนทั้งทางบริษัท BK8 กับ Kelly Smith ต่างร่วมมือกันอย่างเต็มที่ พร้อมผลักดันให้ทุกคนได้ก้าวเดินไปในทางที่ถูกต้องที่สุด และดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

2. BK8 กับมูลนิธิ We Mind & Kelly Matters

bk8 kelly smith sponsorship

BK8 สนับสนุนมูลนิธิ We mind & Kelly Matters

ทันทีที่ BK8 ได้รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Kelly Smith ว่าเธอเองก็เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนมูลนิธิ We Mind & Kelly Matters องค์กรผู้ให้ความรู้ด้านสุขภาพจิต และการป้องกันการฆ่าตัวตาย พวกเขาก็ไม่นิ่งนอนใจ พร้อมเข้าช่วยเหลือและสนับสนุนอีกแรง นี่แหละคือจุดเปลี่ยนของสังคมยุคใหม่ ที่เราพร้อมขับเคลื่อนไปกับเหล่าตัวแทน หรือมูลนิธิทั่วโลก ให้ตระหนักถึงความสำคัญด้านจิตใจ และการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุขมากที่สุด ตลอดเวลาต่อจากนี้ คือการเดินหน้าที่ทำให้ทุกสิ่งดีขึ้น ควบคู่ไปงานหลักของพวกเขาให้คงประสิทธิภาพอันแสนยอดเยี่ยมไว้เสมอ

นี่แหละครับคือเรื่องราวเกี่ยวกับ BK8 ในภาพลักษณ์มุมมองใหม่ ที่พวกเขาอยากนำเสนอให้ทุกคนได้รู้จักกับตัวตนนี้มากยิ่งขึ้น หากใครเป็นหนึ่งในผู้ใช้งานอยู่แล้ว ก็ขอให้ภูมิใจได้เลยว่าทุกส่วนการสนับสนุนของคุณ เป็นแรงผลักดันให้เราพร้อมส่งต่อแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งหลาย ให้ช่วยเดินหน้าทำสิ่งดี ๆ ต่อไป และยังคงเป็นอีกแรงที่ช่วยขับเคลื่อนให้สังคมในทุกวันนี้ มีแต่สิ่งดี ๆ มากขึ้น รวมถึงให้ทุกชีวิตได้ดำเนินร่วมกันอย่างมีความสุข ภายใต้ความใส่ใจที่เราเน้นย้ำเสมอมา